Các tiêu chí để nhận biết mực phun xăm tốt và chất lượng

Chọn được mực phun xăm chất lượng nghĩa là bạn đã thành công 50%. Yếu tố kể trên giúp chúng ta sớm sở hữu những tác phẩm nghệ thuật và mang đến sự bền màu, tự nhiên, ấn tượng,...giúp khách hàng hài lòng ngoài mong đợi.
 

Để nhận biết mực phun xăm chất lượng, bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

  1. Rõ nguồn gốc xuất xứ
  2. Độ sánh đạt chuẩn
  3. Thành phần lành tính
  4. Độ bền màu từ 2-5 năm
  5. Nói không với trổ xanh trổ đỏ

1. Rõ nguồn gốc xuất xứ

Căn cứ vào nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để tìm chọn mực phun xăm chất lượng là cách rất thông minh. Hiện các loại mực phun xăm từ Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,...với chứng từ đầy đủ luôn được đánh giá cao. Điều kể trên phần nào chứng minh được mực phun xăm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu tinh sạch, đảm bảo an toàn. Đây là những điều cốt lõi bảo vệ sức khỏe của cả thợ phun xăm lẫn khách hàng trong quá trình làm đẹp.

mực xăm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ

 

2. Độ sánh đạt chuẩn

Mực mực phun xăm chất lượng có độ sánh vừa đủ, không quá loãng. Thợ phun xăm có thể nhận biết bằng mắt thường, dụng cụ chuyên dụng, kính quang học,...để biết chất lượng sản phẩm nhằm có quyết định sáng suốt.

độ sánh của mực xăm

 

3. Thành phần lành tính

Mực phun xăm hữu cơ được làm từ các thảo dược và thành phần lành tính. Bạn cũng nên căn cứ vào bảng thành phần để đảm bảo sản phẩm mình chọn không gây hại cho da, mắt, kích ứng cho người dùng. Bạn nên tránh xa các sản phẩm chứa Paraben, Formaldehyde, chất Cồn, Propylene Glycol,...để tránh những ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài.

Xem thêm : Thành phần của mực xăm

mực phun xăm chính hãng

 

4. Độ bền màu từ 2-5 năm

Ngoài ra, các dòng mực phun xăm có độ bền từ 2-5 năm cũng được yêu thích hơn cả.  Nhờ thế, khách hàng giữ được vẻ đẹp như ý muốn dài lâu hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng độ lên màu, bền màu của mực phun xăm còn phụ thuộc vào kỹ thuật của thợ làm đẹp và cơ địa khách hàng. Do đó, bạn cũng nên giải thích rõ điều này để họ hiểu hơn.

độ bền của mực xăm

 

5. Nói không với trổ xanh trổ đỏ

cách nhận biết mực phun xăm tốt

 

Ngoài ra, mực thảo dược còn kết hợp tốt với màu da, mái tóc, lên màu chuẩn. Hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ, đổi sang màu thâm, xỉn cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do giúp các sản phẩm của Hani Beauty được nhiều người biết đến. Nếu bạn chưa biết mua mực phun xăm ở đâu chất lượng, đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này!

Xem thêm : Khóa học phun xăm thẩm mỹ


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng