Giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?


Giá học phun xăm thẩm mỹ luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên. Tùy vào chương trình bạn lựa chọn mức chi phí này sẽ trải dài ở nhiều mức khác nhau. Muốn tìm hiểu kỹ hơn, bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về học phí khi học phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Trước khi tham gia tại bất cứ trung tâm nào bạn cần tìm hiểu kỹ giá học phun xăm thẩm mỹ. Việc làm này không chỉ giúp bạn chủ động trong vấn đề tài chính. Hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng so sánh chi phí đào tạo với các địa chỉ khác.


Giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay dao động từ 1 đến 30 triệu đồng.


Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy chi phí học phun xăm thẩm mỹ hiện nay khá đa dạng. Tùy thuộc vào chương trình bạn chọn con số cần phải thanh toán cụ thể như sau:

1. Giá học phun xăm online 1 đến 3 triệu đồng

Chương trình học phun xăm online giúp cho học viên dễ dàng tra cứu trên phương tiện thông tin. Hơn hết, mức chi phí dao động từ 1 đến 3 triệu đồng giúp bạn tiết kiệm hiệu quả. Hơn hết, một số trang web còn chia sẻ kiến thức miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho bạn rèn luyện.
Tuy nhiên, tự học tại nhà cũng tiềm ẩn nhiều bất cập như tương tác với giáo viên kém. Đồng thời, bạn không được kèm cặp kỹ lưỡng dẫn đến hiểu sai vấn đề, chưa nắm bắt đúng trọng tâm. Do vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tham gia vào hình thức này.

Giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?

 

2. Chi phí học phun xăm cơ bản từ 5 đến 9 triệu đồng

Bên cạnh đó, bạn cần bỏ ra từ 5 đến 9 triệu đồng để tham gia khóa học phun xăm cơ bản. Chương trình học sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho từng học viên với lý thuyết chuyên ngành. Đồng thời, bạn cũng hiểu thêm về dụng cụ, các thiết bị, kỹ thuật trong phun xăm.
Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng khuôn mặt. Giảng viên còn hướng dẫn bạn phân biệt loại da, công thức tỷ lệ vàng đảm bảo tính thẩm mỹ. Những hành trang này vô cùng hữu ích đối với mỗi cá nhân sẽ trở thành chuyên viên làm đẹp.

3. Chi phí học phun xăm nâng cao từ 14 đến 20 triệu đồng

Khóa học nghề phun xăm nâng cao ra đời giúp học viên tiếp xúc với dáng mày chuyên nghiệp. Hơn hết, chương trình đào tạo cũng cho phép bạn thực hành trên da giả và người thật chiếm 80% thời gian. Do vậy, mỗi cá nhân sẽ nắm bắt được kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Chi phí cho khóa học nâng cao dao động từ 14 đến 20 triệu đồng. Con số này hoàn toàn xứng đáng với mong đợi của mỗi học viên. Bởi từ đây, bạn đã có thể ra nghề, làm đẹp cho khách hàng và kiếm về nguồn thu nhập ổn định.

4. Chi phí học phun xăm chuyên sâu từ 20 đến 30 triệu đồng

Học phí khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu sẽ dao động từ 20 đến 30 triệu đồng. Theo đó, bạn nhanh chóng được đào tạo để biết nhận dạng môi, phương pháp tạo dáng môi đẹp. Đồng thời, giảng viên còn hướng chia sẻ kiến thức phun xăm ở cấp độ chuyên gia.

Tiêu chí chọn chuyên gia đào tạo phun xăm

Ông bà ta đã có câu “không thầy đố mày làm nên” chứng tỏ tầm quan trọng của người đào tạo. Do thế, bạn nên nắm chắc 3 tiêu chí dưới đây để đọc vị nhân vật uyên thâm trong lĩnh vực phun xăm.

1. Có tâm

Bạn hãy tìm đến những người thầy luôn theo dõi kết quả học tập của học viên mỗi ngày. Nếu nhận thấy tác phẩm chưa hoàn chỉnh sẽ nhanh chóng hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. Hơn hết, giảng viên không giấu nghề, sẵn sàng truyền đạt tất cả kinh nghiệm, kiến thức của mình.

giảng viên Trâm Anh tại trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauuty

 

2. Có kinh nghiệm trong nghề

Chưa hết, bạn cần tìm hiểu về người thầy dạy nghề cho mình có kinh nghiệm như thế nào. Điều này được thể hiện qua giải thưởng trong các cuộc thi, tinh thần trách nhiệm. Bên cạnh đó, giảng viên cần giải đáp được tất cả những câu hỏi mà bạn đặt ra.

3. Nhìn vào thành quả của những học viên trước

Học viên chính là sản phẩm của quá trình đào tạo. Do thế, để đánh giá người thầy bạn hãy lắng nghe ý kiến và thành tựu của người đi trước. Từ đó, bạn sẽ có được sự khách quan, chân thực cũng như đáng tin cậy hơn.
Trên đây là những thông tin về giá học phun xăm thẩm mỹ. Nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác bạn có thể đến với trung tâm Phun xăm hiện đại Hani. Tin rằng, với kinh nghiệm và vốn kiến thức các chuyên gia sẽ phần nào giúp được cho bạn.

Nên tìm đến địa chỉ uy tín để tham gia

Dễ nhận thấy, giá  học phun xăm có nhiều mức khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm đến địa chỉ đào tạo đáng tin cậy để tham gia rèn luyện. Hơn thế nữa, trung tâm uy tín sẽ không có chi phí phát sinh cho học viên.

Trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty có học phí chỉ 15 triệu đồng

Hiện nay, trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Hani Beauty có học phí ưu đãi chỉ với 15 triệu đồng. Theo đó, học viên sẽ được cập nhật kiến thức từ A đến Z, không mất chi phí cho đồ nghề dụng cụ phun xăm khi học, free 100% mẫu người thật cho học viên và cuối cùng là nhận chứng chỉ hành nghề. Xét về mặt bằng chung đây là con số hợp lý bạn nên tham gia ngay hôm nay.

trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

 

Bên cạnh đó, các giảng viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, kiến thức và kỹ năng truyền thụ sát với nhu cầu thực tế của thị trường. Điều này sẽ mang lại tay nghề vững vàng cũng như đảm bảo đầu ra cho mọi học viên.

>>> Xem chi tiết : Khóa học phun xăm thẩm mỹ


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng