6 lợi ích học nối mi online do trung tâm Hani Lash & Brows triển khai

Học nối mi online đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi bạn không cần phải hàng ngày đến trung tâm Hani Lash & Brows mà chỉ việc rèn luyện tại nhà.

Khi đó, bạn vừa tiết kiệm được thời gian đi lại vừa dễ dàng học bất cứ lúc nào. Điều này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả học viên. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh các bạn bị hạn chế trong việc tham gia trực tiếp.

1. Học nối mi online có cơ hội cọ xát với 13 giảng viên tại trung tâm

Thực tế, giảng viên tại trung tâm Hani Lash & Brows hiện nay đã lên đến 13 người. Đây cũng là đội ngũ nhân lực nhiều nhất tại Sài Gòn do chính Hani đào tạo bài bản và chính thống. Tuy nhiên, mỗi người đều là những phiên bản riêng biệt, không hề rập khuôn.

đội ngũ giảng viên dạy nối mi online

 

Như vậy, trong quá trình học nối mi online bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giảng viên tại trung tâm. Từ đó, bạn nhanh chóng tìm ra sự trao đổi phù hợp, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Đây cũng là tiền đề quan trọng giúp cho tất cả học viên dễ dàng tư vấn và thuyết phục khách hàng sau này.
Chính vì thế, tham gia đào tạo theo chương trình online bạn không chỉ rèn luyện các thao tác nối mi. Hơn thế nữa, bạn còn được phát triển kỹ năng mềm, khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Nếu là một người rụt rè chắc chắn bạn sẽ trở nên mạnh dạn hơn sau khóa học này.
Đặc biệt, tăng khả năng giao tiếp cũng chính là cơ hội để bạn phát triển bản thân. Kỹ năng này sẽ được cải thiện nhờ sự tương tác mạnh mẽ với chính những giảng viên tại trung tâm. Do vậy, bất cứ khi nào cần trợ giúp hay phản ánh điều gì bạn hãy mạnh dạn chia sẻ nhé.

2. Giảng viên chính là người có kinh nghiệm đào tạo hơn 3000 học viên online

giảng viên dạy nối mi Hani

 

Bên cạnh đó, giảng viên chính tại trung tâm Hani Lash & Brows là người có kinh nghiệm chuyên sâu. Cô từng đào tạo hơn 3000 học viên online nên hiểu những lỗi hay mắc phải, cách khắc phục ra sao. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn đi trên lộ trình chính thống, bài bản và nhanh tiến bộ.
Chưa hết, cô Hani còn là một trong những người đầu tiên dạy kiến thức về nối mi một cách chuyên nghiệp. Trình độ của giảng viên chính được thể hiện rõ qua các cuộc thi nổi tiếng. Điển hình như cô đã lọt Top 5 cuộc thi Nối Mi Thế Giới tổ chức tại Việt Nam vào năm 2016.


Ngoài ra, cô còn là 1 trong 10 người có bộ mi đẹp do các chuyên gia về ngành Mi bình chọn năm 2016. Hơn hết, Hani còn giao lưu thân mật với nhiều giảng viên nổi tiếng đến từ Nga, London, Nauy,…Chính vì vậy, cô nhanh chóng du nhập những xu hướng mới, nắm chắc các quy tắc nối mi đạt chuẩn.
Đặc biệt, cô Hani còn tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia nổi tiếng. Cụ thể như khóa mix mi màu, cách làm fan nhanh nhất, học Master chuyên sâu về nối mi,…Đồng thời, cô là người sáng lập ra nhiều kỹ thuật nối mi độc quyền như Double Fast, Premium Cara, Luxury Lash.


3. Nội dung biên soạn chi tiết không kém so với thực tế

Thêm vào đó, giáo trình đào tạo online được biên soạn chi tiết không kém so với lớp học thực tế. Bởi cô Hani đã ấp ủ suốt 2 năm, nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế 5 chuyên đề. Cụ thể như:

  • Chuyên đề mi Classic.
  • Chuyên đề mi Volume – fan tay.
  • Chuyên đề mi Volume – fan nhíp.
  • Chuyên đề MegaVolume.
  • Chuyên đề uốn và nhuộm mi.

nội dung khóa học nối mi online

 

Với 5 chuyên đề chi tiết, mạch lạc, trình bày khoa học giúp bạn nắm bắt kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao. Điều này giúp học viên tiếp cận với độ khó một cách từ từ, không cảm thấy áp lực và quá tải. Đồng thời, bạn cũng tìm thấy niềm hứng khởi sau mỗi buổi học.
Khóa học nối mi online được biên soạn dành cho những ai chưa biết gì về nối mi. Đồng thời, nếu bạn chỉ biết sơ sơ cũng có thể tham gia để củng cố thêm kiến thức. Ngoài ra, đối với những bạn muốn đào tạo lại nghề cho học viên, muốn học nhưng chưa biết phù hợp hay không cũng nên ghi danh ngay hôm nay.

4. Cam kết học sẽ có hiệu quả

Hơn thế nữa, tham gia lớp đào tạo online bạn sẽ được đảm bảo về đầu ra. Tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi người mà thời gian ra nghề có thể kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Tuy nhiên, trung tâm Hani Lash & Brows cam kết sau quá trình rèn luyện bạn sẽ làm được trên người thật.

cam kết ra nghề khi học nối mi online

 

Đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự tin nhận khách, kiếm tiền dựa trên sức lao động. Ngoài ra, trung tâm còn cấp giấy chứng nhận là cơ sở để bạn khẳng định tay nghề với khách hàng. Hơn hết, bạn cũng ghi dấu trong quãng đời sự nghiệp của mình với quá trình đào tạo nghiêm túc, chính thống.
Tuy nhiên, trong quá trình tham gia bạn cần thiết lập tính kỷ luật chặt chẽ. Đồng thời, bạn nên tranh thủ thời gian để rèn luyện nhằm nâng cao tay nghề, nhanh chóng tiến bộ. Hơn hết, bạn nhất định phải năng nổ trao đổi, chia sẻ và hoàn thành bài tập được giao.
Như vậy, bạn mới có được kết quả tốt sau quá trình rèn luyện cật lực, nghiêm túc. Bạn nên nhớ rằng giảng viên chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, định hướng đúng đắn. Để đạt được thành công rất cần sự cố gắng không ngừng nghỉ, tinh thần vượt khó của mỗi học viên.

5. Cô Hani tư vấn kỹ lưỡng khi học

Ngoài ra, trước khi theo học tại lớp dạy nối mi online bạn sẽ được cô Hani trực tiếp tư vấn. Theo đó, bạn nhanh chóng biết được chi phí cho mỗi chuyên đề là bao nhiêu. Đồng thời, bạn dễ dàng quyết định về việc có nên lấy đồ nghề hay không.
Như bạn đã biết lớp học nối mi online của cô Hani có 5 chuyên đề chi tiết. Nếu bạn muốn trải nghiệm xem chương trình đào tạo này hợp với mình hay không hãy lựa chọn học 1 chuyên đề trước. Mặt khác, khi bạn xác định theo đuổi lĩnh vực này nên tham gia từ 2 đến 3 chuyên đề.
Hiện tại, 1 chuyên đề Classic đang có giá là 2.7000.000đ . Nếu bạn đăng ký từ 3 chuyên đề trở lên chi phí sẽ tiết kiệm hơn đôi chút. Đồng thời, bạn còn nhận được ưu đãi đến tận trung tâm Hani Lash & Brows học trực tiếp.
Chính vì hiểu những băn khoăn của học viên trước khi đăng ký nên cô Hani luôn muốn tư vấn kỹ lưỡng. Điều này giúp cho bạn có quyết định đúng đắn, tránh tình trạng đang học bỏ dở gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Do vậy, bạn hãy liên hệ với giảng viên chính thông qua Zalo(078 999 7090) hoặc Viber/Whatsapp(0909 051 095).

6. Đồ nghề gửi tặng tận nhà, miễn phí giao hàng ở Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, khi đăng ký lớp học online bạn sẽ được giao đồ nghề tận nhà. Đây chính là lợi ích dành cho tất cả học viên tham gia chương trình đào tạo mới nhất của Hani. Hơn hết, các dụng cụ đảm bảo chất lượng tốt giúp bạn thực hành tốt cả trên manocanh và mẫu thật.
Đặc biệt, trong bộ dụng cụ cô Hani sẽ sắp xếp đồ nghề khoa học, đẹp mắt và có trị giá là 2.200.000đ. Đối với học viên ở trong nước trung tâm sẽ sử dụng nhiều phương tiện giao hàng khác nhau. Điển hình như giao hàng tiết kiệm, Viettel Sport, giao hàng nhanh, VNSport,…, phí giao hàng là 0 đồng.
Ngược lại, đối với học viên ở nước ngoài cần phải chịu thêm chi phí giao hàng do khoảng cách xa. Thông thường bạn sẽ nhận được dụng cụ cũng như đồ nghề  sau 10 ngày đến 2 tuần.
Như vậy, bạn đã biết được 6 lợi ích khi tham gia học nối mi online do trung tâm Hani Lash & Brows triển khai. Nếu muốn tham gia cũng như nhận tư vấn chi tiết hãy kết nối với cô Hani để được hỗ trợ.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng