Review nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề phun xăm thẩm mỹ đang được đông đảo bạn trẻ theo đuổi. Bởi công việc này mang lại mức thu nhập lý tưởng cùng cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Bên cạnh những thành công đó cũng không có ít khó khăn, cản trở đối với mỗi cá nhân.
Do vậy, bạn nên theo dõi ngay review của một học viên đã từng tham gia nghề làm đẹp này. Thông qua đó, bạn sẽ tự mình đánh giá công việc này có những ưu điểm và hạn chế gì. Điều này chắc chắn mang lại cho bạn cái nhìn khách quan, tránh xa việc lầm tưởng hoặc kỳ vọng quá mức.

review nghề phun xăm

 

Ưu điểm của nghề phun xăm thẩm mỹ


Năm 18 tuổi tôi chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ trước sự ngỡ ngàng của bạn bè và người thân. Bởi khi đó, mọi người đều cho rằng con đường tiến thân chỉ có cánh cửa Đại học. Tôi biết rằng quyết định táo bạo này sẽ vấp phải nhiều ý kiến khen, chê.

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ ngắn

Tuy nhiên, dành thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy thời gian học phun xăm khá ngắn. Thông thường chỉ cần rèn luyện từ 2 đến 3 tháng tôi đã có thể ra nghề và kiếm được thu nhập. Điều này hoàn toàn phù hợp với một gia đình không mấy khá giả như tôi.
Thiết nghĩ, sau 4 năm Đại học tôi sẽ ra trường và kiếm cho mình một công việc. Vậy, tại sao tôi không chọn nghề phun xăm để có thu nhập chỉ sau vài tháng rèn luyện? Đích đến cuối cùng vẫn chỉ là thu nhập ổn định, tự chủ về kinh tế mà thôi.

thời gian học phun xăm thẩm mỹ

 

Nghề làm đẹp đầy sáng tạo

Hơn thế nữa, thời còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường tôi đã yêu thích công việc làm đẹp từ lâu. Ngắm nhìn những người phụ nữ có hàng chân mày thanh tú khiến tôi không muốn rời mắt. Do vậy, đây chính là cơ hội để tôi quyết định hướng đi mới, theo đuổi đam mê.
Dành thời gian tìm hiểu tôi còn biết nghề phun xăm cho phép tôi thỏa sức sáng tạo. Hiện tại cũng có vô số kỹ thuật làm đẹp giúp tôi luôn cảm thấy tràn đầy niềm hứng khởi. Do vậy, tôi đã nhanh chóng đăng ký ghi danh và kiên định với lựa chọn của mình.

một nghề đầy sáng tạo

 

Thu nhập từ 10 đến 12 triệu hoặc hơn thế

Thật bất ngờ, tôi đã tốt nghiệp sau hơn 1 tháng học tập và rèn luyện nghề phun xăm. Mặc dù, trước đó tôi đã nghĩ rằng mình cần thêm nhiều thời gian để thực hành vì bản thân còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, tìm đến địa chỉ đào tạo uy tín tôi luôn được các giảng viên khích lệ, động viên.
Thay vì “đầu quân” cho những trung tâm làm đẹp tôi mạnh dạn phát triển sự nghiệp theo hướng riêng. Ban đầu, tôi gặp khó khăn vì chưa tìm được nhiều khách hàng bởi tên tuổi của mình chưa ai biết đến. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, tiếng lành đồn xa cửa tiệm của tôi ngày càng đông đúc.
Tính đến nay, thu nhập trung bình mỗi tháng của tôi đã đạt mức 10 đến 12 triệu/tháng. Nếu bạn chăm chỉ chắc chắn con số này còn tiếp tục tăng cao. Do vậy, đây cũng là điều đáng để bạn lưu tâm, cân nhắc về việc tham gia học nghề phun xăm.

Không lo thiếu việc làm

Chưa hết, nhu cầu làm đẹp hiện nay ngày càng tăng cao. Điều đó đồng nghĩa rằng tôi không lo thiếu việc để làm và đạt được mức thu nhập lý tưởng. Đồng thời, tôi luôn hạnh phúc vì được theo đuổi lĩnh vực mà bản thân thực sự yêu thích.
Do thế, tôi không cảm thấy bản thân mình phải lao động bất cứ một ngày nào. Thay vào đó, tôi luôn muốn bản thân có sức khỏe tốt để mỗi ngày chào đón những vị khách mới. Hơn hết, tôi còn giúp họ xinh tươi, tự tin và rạng ngời.

Học nghề phun xăm có nhược điểm gì?

Rất có thể bạn nghĩ rằng con đường chinh phục nghề làm đẹp của tôi trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, quá trình rèn luyện chưa bao giờ là dễ dàng đối với một kẻ “ngoại đạo” như tôi. Những ngày tháng ấy chắc chắn sẽ in sâu trong tâm trí tôi.

Có quá nhiều trung tâm đào tạo phun xăm

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy rằng có quá nhiều trung tâm đào tạo nghề phun xăm. Những tưởng điều đó sẽ tạo cơ hội cho bạn dễ dàng rèn luyện và sở hữu tay nghề tốt. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng làm đúng những cam kết đã đề ra. 

Nghề đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Bên cạnh đó, nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến cả gương mặt, nhan sắc của khách hàng. Do thế, đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc vì tưởng chừng không thể cố gắng thêm được nữa.

Luôn phải cập nhật xu hướng làm đẹp mới

cập nhật kiến thức

 

Chưa hết, nghề làm đẹp “kỵ” nhất là đi theo lối mòn, sự rập khuôn. Chính vì thế, bạn nhất định phải cập nhật xu hướng mới, nắm bắt và thực hành liên tục. Có vậy, bạn mới thu hút được khách hàng cũng như tồn tại lâu dài với công việc này.
Như vậy, bạn đã có cái nhìn tổng quát về nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi đọc xong bài viết. Nếu cần thêm tư vấn và bất cứ hỗ trợ nào khác bạn hãy đến với Phun xăm hiện đại Hani. Đây hiện là nơi đào tạo uy tín cùng những ưu đãi bất tận dành cho đông đảo quý học viên.

Xem thêm : Khóa học phun xăm thẩm mỹ


 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng