MỰC PHUN XĂM PERMA BLEND ESPRESSO

1 Đánh giá
550.000đ 780.000đ -29%

MPPME

Màu Sắc : Nâu Cà Phê ( nâu trung bình)
Xuất Sứ : Mỹ 
Công Dụng Phun : Mày
Thể tích: 15mlCòn hàng
1

ĐẶC ĐIỂM MỰC XĂM PERMA BLEND ESPRESSO

Màu Sắc : Nâu Cà Phê ( nâu trung bình)
Xuất Sứ : Mỹ 
Công Dụng Phun : Mày
Thể tích: 15ml

MỰC PHUN XĂM PERMA BLEND

Mực phun xăm Perma Blend là một siêu phẩm kinh điển chưa từng có khi nó được đưa ra mắt và đã được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ và những người thợ nổi tiếng về trang điểm vĩnh viễn đánh giá rất cao về loại mực này. 

Mực phun xăm perma không chỉ dành cho việc phun xăm thông thường mà mực phun xăm Perma Blend Espresso còn là sự sáng tạo đỉnh cao về Beauty ( sắc đẹp ) cho các nghệ sĩ PMU và Microbalding

 

  • Mực phun xăm chân mày Espresso được sản xuất và thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ với thương hiệu nổi tiếng của nó trên toàn thế giới là Perma Blend.
  • Không chỉ dành cho việc phun xăm thông thường mà mực phun xăm Espresso còn là sự sáng tạo đỉnh cao về Beauty ( sắc đẹp ) cho các nghệ sĩ PMU và Microbalding.
  • Sắc tố màu hoàn toàn thu hút, sang trọng chất lượng cao. Màu sắc của mực chân mày Espresso rất mượt mà, hoạt bát và sự nhất quán là kem ngon.
  • Màu sắc được lên đúng tông màu, mực đặc, dung tích cao giúp tiết kiệm chi phí. Và đặc biệt Perma Blend Espresso  còn có thể phối màu, mix màu theo đúng yêu cầu sở thích của khách hàng.
  • Được các chuyên gia thẩm mỹ, phun xăm hàng đầu tin dùng là tay xuống mực tốt nhất.
  • Đặc biệt là loại mực an toàn, không gây ảnh hưởng cho da hay các hiệu ứng khác.

mực phun xăm perma blend, mực phun xăm dùng để phun chân mày

 

Xem Thêm : 

Dụng Cụ Phun Xăm

Mực phun xăm Perma Blend Espresso cao cấp được độc quyền tại trung tâm phân phối đồ nghề và dụng cụ Hani do Hani Beauty hợp tác và nhập khẩu với PERMA BLEND

Dụng cụ phun xăm Hani là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các dụng cụ, đồ nghề và các loại phụ kiện cao cấp cho nhành thẩm mỹ nói chung và phun môi nói riêng. Các sản phẩm, dụng cụ về phun xăm tại Hani được nhập khẩu 100% từ các nước nổi tiếng về làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ và các nước EU. Với Kinh Nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Hani Beauty được đánh giá số 1 về chất lượng, sự tin cậy, độ an toàn và giá thành tốt nhất khi đem đến trải nghiệm cho Khách Hàng 

HANI BEAUTY DẠY HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

HANI BEAUTY


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng